Suzuki Hayabusa 50 Anniversary Edition - "Chú chim ưng" đặc biệt

Siêu môtô đặc biệt Suzuki Hayabusa 50 Anniversary Edition có công suất 173 mã lực và tốc độ tối đa bị giới hạn ở 299 km/h.
AIMExpo 2013 là nơi được Suzuki chọn để trình làng phiên bản đặc biệt thứ hai của dòng xe Hayabusa 2014. Phiên bản đặc biệt mới được sơn hai tông màu đặc biệt để kỷ niệm nửa thế kỷ ra đời và có mặt trên thị trường của mẫu siêu môtô Suzuki Hayabusa.Hayabusa 50th Anniversary Edition sở hữu kiểu dáng ấn tượng và quyến rũ với màu đỏ đậm ở phía nửa trên xe và đen còn lại. Bên cạnh đó là là sự phối hợp màu sắc độc đáo ở các chi tiết nhỏ trên xe.

Bộ vành của Hayabusa 50th Anniversary Edition cũng được sơn tông màu đỏ-đen sao cho "tông xuyệt tông" với bộ cánh tổng thể. Xe vẫn sở hữu những đường bo tròn đầy gợi cảm như phiên bản tiêu chuẩn.

Bên dưới lớp vỏ đầy màu sắc của Suzuki Hayabusa 50th Anniversary Edition là động cơ 1.340cc, sản sinh công suất tối đa 173 mã lực và mô-men xoắn cực đại 141 Nm. Động cơ có 3 chế độ vận hành khác nhau.

Hãng môtô đến từ Nhật Bản đã giới hạn tốc độ của Hayabusa 50th Anniversary Edition ở mức 299 km/h. Ngoài ra, "thần gió" Nhật Bản cũng chỉ mất 2,5 giây để tăng tốc từ 0-96 km/h.

Xe được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS tiêu chuẩn. Tất cả kết hợp lại tạo nên một mẫu siêu môtô nặng 266 kg.

No comments:

Post a Comment