Yamaha sắp trình làng YZF-R250 mới

Mẫu môtô 250 phân khối mới của Yamaha sẽ là một bất ngờ trong triển lãm môtô Tokyo 2013.
Triển lãm môtô Tokyo 2013 sắp diễn ra sẽ là sân chơi của hàng loạt hãng sản xuất xe hai bánh nổi tiếng. Một trong số đó có hãng Yamaha.
Không chịu thua kém đồng hương Honda, Yamaha hứa hẹn cũng sẽ mang nhiều bất ngờ đến triển lãm năm nay. Nhiều người dự đoán, hãng Yamaha sẽ trình làng một mẫu xe thể thao 250 phân khối mới tại triển lãm.

Mẫu xe 250 phân khối mới của hãng Yamaha sẽ được bày bán trên thị trường toàn cầu. Tên của xe có thể là Yamaha YZF-R250 như các tin đồn từ trước đó.

Hồi tháng 7 năm nay, tạp chí Young Machine đến từ Nhật Bản đã tung ra những hình ảnh phác họa Yamaha YZF-R250. Tuy nhiên, khá nhiều người tin tưởng vào những hình ảnh này vì tạp chí Young Machine thường xuyên đưa thông tin khá chính xác về những mẫu môtô sắp có mặt trên thị trường.

Qua hình ảnh mới, có thể thấy Yamaha YZF-R250 được trang bị cụm đèn pha kiểu mắt đại bàng sắc sảo và ấn tượng. Xe sử dụng đèn Projector tương tự "người anh em" R1. Bên cạnh đó, còn phải kể đến đèn xi-nhan dạng LED, lốp trước bản rộng với kích cỡ khoảng 100 hoặc 110/17.Khi có mặt trên thị trường, Yamaha YZF-R250 sẽ cạnh tranh trực tiếp với Kawasaki Ninja 250 và Honda CBR250R. Một số tin đồn cho biết, Yamaha YZF-R250 mới sẽ được phát triển dựa trên "người anh em" YZF-R125.

Nhìn chung, thiết kế tổng thể của Yamaha YZF-R250 sẽ giống với YZF-R125. Xe đi kèm cụm đèn pha góc cạnh và sắc sảo cùng bình nhiên liệu đầy phong cách như dòng môtô phân khối lớn hơn.
Ngoài ra, Yamaha YZF-R250 còn được trang bị động cơ xi-lanh đơn với những tính năng hiện đại.

Qua hình ảnh rò rỉ do tạp chí Young Machine tiết lộ, YZF-R250 sẽ không tiếp tục sử dụng loại khung Deltabox như một số mẫu xe hiện tại của hãng Yamaha. Thay vào đó, tân binh dòng môtô 250 phân khối sẽ chuyển sang loại khung ống.

( Nguồn : Autopro )

No comments:

Post a Comment