Euro Reibel 150

Euro Reibel 150 cc 

Euro Reibel 150 cc  được trang bị động cơ 150 cc, với hai bộ chế hòa khí hoạt động độc lập, phiên bản 2011 có 2  bô, 2 phanh đĩa phía trước và phía sau xe.

Thông số kỹ thuật :
Hãng sản xuất Regal Raptor
Động cơ 2 Kỳ xylanh đơn
Dung tich xy lanh 149cc
Tỷ số nén 10.2:1
Công suất tối đa 17kw/8000rpm
Mô men cực đại 22Nm/6500rpm
Hệ thống truyền động,động cơ
Hệ thống khởi động • Đạp chân
• Khởi động bằng điện
Hệ thống bôi trơn Bơm dầu
Hệ thống đánh lửa CDI
Hệ thống ly hợp • Ly hợp loại khô
Kích thước,trọng lượng
Chiều dài (mm) 2280mm
Chiều rộng (mm) 895mm
Chiều cao (mm) 1110mm
Độ cao yên xe 670mm
Trọng lượng 170 kg
Khoảng cách giữa 2 trục bánh xe 1570mm
Khoảng cách gầm xe 170mm
Phanh xe
Phanh trước • Thắng đĩa
Phanh sau • Kiểu trống
• Phanh đĩa thuỷ lực
Thông số khác
Bánh xe trước/ sau 80/90-21 / 160/80-16
Khung xe Hợp kim nhôm thép
Giảm xóc
Giảm xóc trước • Ống lồng
• Lò xo trụ
Giảm xóc sau • Kiểu đòn lắc
• Lò xo cuộn

Euro Reibel – Nghệ sỹ đường phố

Tiếng động cơ trầm vang khiến tất cả những người trên đường phải ngoái đầu lại, tiếng trầm trồ, những anh mắt ngưỡng mộ … đó là hình ảnh ngày càng phổ biến trên đường phố SÀI GÒN trong thời gian gần đây khi những chiếc Mô tô lướt trên đường phố.
Nghệ sỹ đường phố, cao bồi thời hiện đại, … những mỹ từ dành cho những người đi xe moto phân khối lớn. Những chiếc xe mô tô luôn mang theo mình phong cách cổ điển, vẻ lạnh lùng, phong trần, … điều đó đã tạo cho những chiếc xe MO TO vẻ mê hoặc huyền bí. Những tay chơi thích thể hiện cá tính, sự sành điều, vẻ đẹp nam tính đều khó cưỡng lại mong muốn được cỡi chiếc xe lướt bay bay trên đường phố. 

Vẻ lạnh lùng của chiếc EURO REIBEL 1 ĐĨA KIỂU REIBEL
Kết cấu vững chắc, kích thước lớn, sở hữu động cơ đầy sức mạnh, tiếng động cơ vang rền, không đanh mà lại ấm – một cảm giác rắn chắc, vững chãi như “một người đàn ông thực thụ” mà những chiếc mô tô mang lại.
Sự vững chãi tiềm ẩn sức mạnh của chiếc EURO REIBEL 3 ĐĨA KIỂU HARLEY
Tay lái được thiết kế dang rộng, giữa tay lái và ghế ngồi là động cơ đầy sức mạnh, … sự hợp lý trong chiều cao xe và tinh tế trong thiết kế cho người lái cảm giác đang kiểm soát hoàn toàn sức mạnh của xe. Bóp côn, vào số và nhích nhẹ tay ga sức mạnh của xe ngay lập tức được phô diễn. Xe lao vút đi nhẹ nhàng, không tốn nhiều sức lực bạn lướt đi lần lượt vượt qua những chiếc xe đang đi trên đường phố.


Euro Reibel với tông màu chủ đạo là đen, đỏ hoặc đỏ đen. Ngoài ra còn có màu trắng, mỗi màu sắc hợp với một phong cách.
Euro Reibel có những loại sau: Loại 1 thắng đĩa với dung tích xy lanh là 124cc kiểu Reibel và loại 3 thắng đĩa với dung tích xy lanh 149cc kiểu Harley.

Mọi người nhường đường cho bạn bởi vẻ uy nghi hùng dũng và bởi bạn tiềm ẩn một sức mạnh to lớn. Hãy thử một lần lái chiếc xe Moto để cảm nhận -  PHONG CÁCH NGHỆ SĨ ĐƯỜNG PHỐ.