Thiếu nữ Việt gây sốt với xe mô tô phân khối lớn

Trong thời gian gần đây, hình ảnh thiếu nữ hai miền Nam - Bắc điều khiển mô tô khủng trên đường phố luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.Hầu hết các cô gái cưỡi mô tô khủng đều sở hữu thân hình nóng bỏng, lái những siêu mô tô như Ducati Monster 795, Pheonix R175 , CBR 1000, FZ6 ...mà bất kì đấng mày râu nào cũng mơ ước sở hữu. Ngay lập tức, thiếu nữ trở thành tâm điểm của sự chú ý. Nhiều người nhanh tay chụp lại  và đăng tải hình ảnh lên các diễn đàn yêu xe với chú thích thú vị như "Ai muốn có gấu như thế này không?" ,  "Một em gái lái mô tô quá cá tính" khiến cư dân mạng thích thú, bàn tán sôi nổi.


Thiếu nữ dễ dàng trở thành tâm điểm của những lời bình luận chỉ đơn giản vì cô ấy cưỡi mô tô khủng. Và cũng có lẽ vì thế, ngày càng có nhiều cô gái tung ảnh cưỡi mô tô trên đường phố, để thể hiện niềm đam mê với xe hay đơn giản, chỉ muốn mình nổi bật trong đám đông.
Thieu nu viet gay sot voi xe phan khoi lon


Tấm hình chụp cảnh cô gái vi phạm luật giao thông vì không đội mũ bảo hiểm nhanh chóng bị lãng quên vì tất cả mọi người đều đang "bận" để mắt đến con xe cô ấy cưỡi. Rất nhiều chàng trai bị "hớp hồn" bởi con xe cá tính này, họ đoán rằng đây là chiếc Phoenix R125 có giá bán tại Việt Nam là 57,99 triệu đồng.

Tạo dáng cùng mô tô dần trở thành sở thích của thiếu nữ Việt.
Thieu nu viet gay sot voi xe phan khoi lon

Một thiếu nữ đất cảng - Hải Phòng dùng xe phân khối lớn đi cổ vũ cho đội bóng mình yêu thích từng gây sốt trên mạng.
Thieu nu viet gay sot voi xe phan khoi lon

Hay đơn giản chỉ là những khoảnh khắc tình cờ "chộp" được trên phố cũng đủ tạo sóng trong dư luận.
Thieu nu viet gay sot voi xe phan khoi lon

Một sự trùng hợp kì lạ là, các nàng đã cưỡi mô tô khủng thì chả thèm tuân thủ luật giao thông, nhưng điều đó cũng chẳng làm ai phiền lòng vì mọi người đều bận ngắm nhìn chiếc xe.
Thieu nu viet gay sot voi xe phan khoi lon

Hot girl Quỳnh Anh Shyn cũng thử tạo dáng với xế khủng.

Thieu nu viet gay sot voi xe phan khoi lon

Hình ảnh mặc áo dài cưỡi xe phân khối lớn của sinh viên đại học Hồng Bàng làm dân mạng "choáng".Trần Minh Ngọc - nữ cảnh sát gây sốt vì tung ảnh điều khiển loạt xe phân khối lớn CBR 1000, Honda CBR 150R, FZ6, GSX, SR250, Zino... Cô nhận được nhiều lời tán tụng của cư dân mạng, đặc biệt là những người có niềm đam mê với mô tô phân khối lớn.


Nổi bật trên từng cây số!

( Nguồn : Tri Thức )

No comments:

Post a Comment