Yamaha trình làng XTZ150S Crosser BlueFlex

XTZ150S Crosser BlueFlex là mẫu dual-sport mới nhất sử dụng nhiên liệu ethanol của Yamaha.
Yamaha vừa trình làng mẫu dual-sport sử dụng xăng ethanol dành cho thị trường Brazil có tên XTZ150S Crosser BlueFlex.

Chiếc Crosser được Yamaha thiết kế với chắn bùn nhỏ dưới đèn pha, đây là thiết kế rất phổ biến ở những mẫu dual-sport và adventure-touring, tuy nhiên thiết kế này lại rất hiếm thấy ở các mẫu xe của Yamaha. Xe có trọng lượng khô là 120 kg, yên cao 83,5 cm, bình xăng 12 lít và tay lái có thể điều chỉnh độ cao.

Yamaha XTZ150S Crosser BlueFlex

Hệ thống treo của XTZ150S Crosser BluFlex bao gồm  phuộc telescopic ở trước và giảm xóc đơn được thiết kế chắc chắn để có thể xử hoạt động êm ái ở những con đường gập ghềnh ở Brazil.

Về hệ thống phanh, Yamaha cho biết hãng sẽ cho ra đời hai phiên bản, một phiên bản sử dụng phanh trống ở cả trước và sau, và một phiên bản được trang bị phanh đĩa 230mm ở bánh trước.

XTZ150S Crosser BluFlex là mẫu xe sử dụng nhiên liệu ethanol mới nhất của Yamaha, xe sử dụng chúng động cơ với chiếc Fazer 150 BlueFlex. Điều này có nghĩa là XTZ150S có động cơ xi-lanh đơn dung tích 149 phân khối với hệ thống BlueFlex thế hệ thứ hai của Yamaha. Hệ thống BlueFlex này sẽ cho phép chiếc xe có thể vận hành bằng nhiên liệu xăng hoặc ethanol.

Theo Yamaha, trang bị động cơ này giúp chiếc xe đạt công suất cực đại 12 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mômen xoắn cực đại đạt 12,4 Nm tại 6.000 vòng/phút khi sử dụng xăng. Nếu sử dụng nhiên liệu ethanol thì hiệu suất hoạt động của xe sẽ cao hơn một chút với công suất cực đại 12,2 mã lực và mômen xoắn cực đại 12,6 Nm.

XTZ150S Crosser BlueFlex được bán ra với ba màu là cam-đen, đen-xanh và trắng-xanh( Theo Autopro )

No comments:

Post a Comment